Thursday, 07/07/2022 - 20:27|

Đánh giá ngoài trường THCS Vô Tranh huyện Phú Lương

Đánh giá ngoài trường THCS Vô Tranh huyện Phú Lương để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong tháng 10 năm 2019, ngày 24/10/2019 đoàn đánh giá ngoài trường THCS Vô Tranh do ông Nguyễn Mạnh Sơn làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại trường. Tới dự buổi làm việc còn có đại diện của UBND xã Vô Tranh, đại diện phòng GDĐT huyện Phú Lương.

Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra Hồ sơ minh chứng, kiểm tra cơ sở vật chất, quan sát các hoạt động của nhà trường, phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh...nhằm thu thập các thông tin cần thiết để đánh giá nhà trường theo bộ tiêu chuẩn được ban hành kèm theo Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT quy định về Kiểm định chất lượng giáo duc và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học.

Sau buổi làm việc nếu nhà trường không có ý kiến phản hồi về dự thảo kết luận của Đoàn, Đoàn đánh giá ngoài sẽ có báo cáo chính thức về kết quả đánh giá ngoài trường THCS Vô Tranh.

Tác giả: Nguyễn Quang Lập