Thursday, 07/07/2022 - 20:51|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 16/10/2019 tại Trường THPT Ngô Quyền ngành Giáo dục tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ CBNG, NLĐ ngành GD&ĐT năm học 2019-2020

Đến dự Bế mạc có Ông Nguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng BTC Giải; Ông Nguyễn Văn Hải Chủ tịch công đoàn ngành, Phó Trưởng BTC Giải cùng các HLV, VĐV các đoàn tham gia thi đấu.

Tham dự giải có 36 đoàn, với 364 VĐV đến từ 2 khối: Khối các phòng GD&ĐT gồm 9 đơn vị tham dự; Khối các trường THPT và Trường PTDTNT Thái Nguyên, trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi, Trung tâm GDTX tỉnh gồm 27 đơn vị tham dự. Với  67 trận thi đấu các VĐV thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, cùng với pha bóng đẹp mặt, sự phối hợp ăn ý chiến thuật của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao; So với mua giải trước trình độ chuyên môn của các trận thi đấu được nâng cao từ về kỹ thuật, chiến thuật đến tâm lý thi đấu của các nữ VĐV là cô giáo, công đoàn viên trong ngành giáo dục.

Đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức giải đã làm việc khoa học với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải. Các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc công việc điều khiển các trận đấu vô tư, chính xác và đúng luật.

Kết quả thi đấu các đội:


1. Khối Phòng GD&ĐT:

Nhất: Phòng GD&ĐT thành phố Thái Nguyên

Nhì:Phòng GD&ĐT Võ Nhai

Ba:  Phòng GD&ĐT Phú Bình và  Phòng GD&ĐT Phổ Yên

2. Khối các trường THPT

Nhất: THPT Hoàng Quốc Việt

Nhì: THPT Phú Bình

Ba: THPT Định  Hoá- THPT Võ Nhai

Khuyến khích: THPT Ngô Quyền; THPT Dương Tự Minh;

THPT Phổ Yên; THPT Đồng HỷTác giả: CTTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết